Giới thiệu SK Plus

Chào mừng Quý khách hàng đến với website của SK Plus!
Công ty TNHH SX TM & DV Nhựa SK chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm nhựa phức hợp, tấm ốp vân đá hoa cương PVC, tấm ốp than tre và nhiều dòng phụ trợ khác. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, quảng cáo, công trình nội ngoại thất cũng như cắt CNC tạo hình hoa văn nghệ thuật.
Công ty TNHH SX TM & Dịch Vụ Nhựa SK
Group

Tầm nhìn

SK Plus liên tục cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và có vị thế trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng tấm nhôm nhựa phức hợp aluminium, tấm ốp vân đá hoa cương PVC, tấm than tre,... trong lĩnh vực xây dựng, quảng cáo và vật liệu nội thất.

Group (1)

Sứ mệnh

SK Plus luôn nỗ lực để mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh và dịch vụ tận tâm đến với khách hàng. Là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng, phát triển đa dạng sản phẩm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm tấm nhựa ốp tường

Giá trị cốt lõi

Chất lượng đi đầu

Mẫu mã đa dạng

Uy tín và trách nhiệm

Với tâm niệm "Chữ tín quý hơn vàng", SK Plus cam kết đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn đạt chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Trong những năm qua, SK Plus không ngừng nỗ lực xây dựng, phát triển hệ thống, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã chủng loại với mức giá cạnh tranh nhất.

Chiến lược phát triển

Chiến lược kinh doanh là một công cụ quan trọng để hướng dẫn và định hướng sự phát triển, thành công của doanh nghiệp. Đây sẽ là kim chỉ nam để SK PLus tiếp tục củng cố, duy trì vị thế là đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam và tiến tới phân phối vật liệu quảng cáo, trang trí nội thất tại thị trường quốc tế. 
cong-ty-co-phan-kosmos-viet-nam-co-gang-cung-co-vi-the-dau-nganh 1

Tiên phong dẫn đầu xu hướng

SK Plus là đơn vị tiên phong trong công cuộc hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, ứng dụng công nghệ mới phát triển sản phẩm bắt kịp với xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường.

SK Plus liên tục nghiên cứu cho ra mắt mẫu mã mới, chủng loại mới, dẫn đầu thị trường về đa dạng hóa sản phẩm. Khách hàng đến với SK Plus luôn có được những lựa chọn tối ưu nhất, mạng lại hiệu quả và giá trị cao nhất.

corporate-commercial-law 1

Giữ vững vị thế đầu ngành

Trải qua hơn 10 năm phát triển, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. SK Plus hiện là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng vật liệu quảng cáo, vật liệu nội thất.

Các sản phẩm mang thương hiệu SK Plus đã phủ sóng khắp cả nước với hàng nghìn đại lý lớn nhỏ. Quý khách hàng hoàn toàn dễ dàng tìm mua được sản phẩm SK tại bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam.

cong-ty-co-phan-kosmos-viet-nam-vuon-ra-bien-lon 1

Chinh phục thị trường quốc tế

Mở rộng thị trường ra quốc tế là một cơ hội lớn nhưng cũng đầy thách thức với SK Plus. Không chỉ dừng lại tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Công ty đã có mặt tại một số quốc gia láng giềng tại khu vực Đông Nam Á.

SK Plus tiếp tục lên kế hoạch và triển khai khai thác, mở rộng các thị trường tiềm năng trong khu vực. Đây cũng là tiền đề để đưa các sản phẩm SK Plus vươn xa hơn tại thị trường thế giới.

Công ty TNHH SX TM & Dịch Vụ Nhựa SK
Hotline: 0353-83-55-88
Công ty TNHH SX TM & Dịch Vụ Nhựa SK Chat FB với chúng tôi
Công ty TNHH SX TM & Dịch Vụ Nhựa SK